Những dấu ấn nổi bật của Giải bóng đá Khoa Marketing & Khoa Khoa học Quản lý 2024

28 tháng 04, 2024

Sau nửa tháng tranh tài, Giải bóng đá Khoa Maketing - Khoa Khoa học quản lý 2024 chính thức khép lại. Nửa tháng là khoảng thời gian không dài, nhưng đủ để tất cả các đội bóng tham gia tranh tài chiến đấu hết mình; cùng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả trong suốt quá trình thi đấu để tạo nên một mùa giải thành công rực rỡ.

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành và các chức danh chủ chốt Liên Chi đoàn Khoa Khoa học quản lý, nhiệm kỳ 2022-2024

25 tháng 04, 2024

Vào ngày 24/04, Liên chi đoàn khoa Khoa học quản lý đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành và các chức danh chủ chốt Liên Chi đoàn Khoa Khoa học quản lý nhiệm kỳ 2022-2024 nhằm tổ chức lại Ban chấp hành, kiện toàn các chức danh chủ chốt của Liên chi đoàn và bổ sung nhân sự mới vào Ban chấp hành.

Lễ bảo vệ Chuyên đề Thực tập tốt nghiệp của sinh viên Khóa 62 Khoa Khoa học Quản lý

16 tháng 04, 2024

Chiều ngày 15/4 vừa qua, sinh viên Khóa 62 của Khoa Khoa học quản lý đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công chuyên đề thực tập tốt nghiệp tại tòa D2 trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Bảo vệ chuyên đề không chỉ là thử thách cuối cùng trong đời sinh viên mà còn là thời điểm thật đẹp để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »